Bấm mí mắt thường được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi có khuyết điểm về mắt, không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa. Dù khá phổ biến, nhưng bấm mí mắt có để lại sẹo không vẫn được nhiều người thắc mắc.

bam-mi-mat-khong-phau-thuat-co-de-lai-seo-khong

Bấm mí mắt không phẫu thuật có để lại sẹo không?

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt bao lâu thì lành

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Để biết được bấm mí mắt có dấu vết thẩm mỹ hay không, đầu tiên bạn phải nắm được kỹ thuật này. Bấm mí mắt được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, được tiến hành bởi các bác sĩ sau khi đo vẽ đường mí mới sẽ gây tê cục bộ vùng mi mắt. Thông qua  đường rạch nhỏ ở mí mắt, chuyên gia sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bạn không cần lo bấm mí mắt có để lại sẹo không vì điểm nhấn mí rất nhỏ, được tạo dọc theo đường mí mắt mới nên sẽ trông rất tự nhiên, mềm mại. Bấm mí mắt nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn thì sẽ không phải lo lắng bấm mí mắt có sẹo sau này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo an toàn, hơn nữa, bấm mí mắt được tiến hành ở vùng mắt, vị trí có nhiều dây thần kinh nên tốt nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

Yếu tố bấm mí mắt không để lại sẹo

Bấm mí mắt không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn đến làm đẹp. Vì vậy, để đảm bảo có được kết quả tối ưu nhất sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn cần cân nhắc kỹ và lựa chọn ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một trung tâm bấm mí mắt chất lượng bắt buộc phải có những yếu tố cốt lõi sau:

bam-mi-mat-khong-phau-thuat-co-de-lai-seo-khong-2

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu tại tphcm an toàn

– Thực hiện bấm mí mắt cho bạn phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt, đường bóc tách chuẩn xác, khéo léo và có đôi mắt thẩm mỹ hoàn hảo.

– Trung tâm thẩm mỹ đó phải có cơ sở vật chất tốt, sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong để có thể giảm thiểu tối đa việc bấm mí mắt có để lại sẹo không. giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững, tăng thời gian sử dụng mi mắt lâu bền.

– Quy trình chăm sóc đặc biệt, có chế độ bảo hành dài lâu.

Là địa chỉ bấm mí mắt đẹp có tiếng tại TP.HCM, trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Long đã hoạt động hơn 12 năm qua, thực hiện thành công cho hơn 12000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước, đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có để lại sẹo không.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG