Cắt mắt 2 mí là cách làm đẹp rất phổ biến của phụ nữ Châu Á muốn có được đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, cắt mắt như thế nào, dành cho đối tượng nào hay có để lại sẹo không thì  không phải ai cũng biết.

cat-mat-2-mi-bao-lau-thi-het-seo

Tìm hiểu về cắt mí mắt như thế nào?

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: Cách chăm sóc sau cắt mắt

>>> Xem thêm: Cắt mắt kiêng ăn gì

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí như thế nào ?

Với câu hỏi cắt mắt 2 mí là gì, bạn cần tìm hiểu thông qua các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm về thẩm mỹ. Thực chất, cắt mắt 2 mí là loại tiểu phẫu được tiến hành khá nhẹ nhàng, thông qua đường mổ bên trên mí mắt, các bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa, da chùn đồng thời khéo léo nâng cơ mí mắt, đính vào da mí trên để tạo thành nếp gấp mí mới mỗi khi hoạt động mi mắt giúp bạn định hình được cắt mắt như thế nào và có phù hợp với mình không.

Ngoài việc tìm hiểu kỹ về phương pháp cắt mắt 2 mí, bạn cũng nên biết những đối tượng có thể cắt mắt 2 mí dưới đây: Người có mắt một mí, mắt mí lót, người có hai mí mắt không đồng đều nhau, khách hàng có mi mắt bị sụp và nhiều bọng mỡ…

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có an toàn không?

Để quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí diễn ra an toàn và đem lại kết quả đẹp, thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đòi hỏi đầy đủ các yếu tố sau:

Cắt mắt 2 mí được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thực hiện kĩ thuật cắt mắt như thế nào một cách chính xác, nhanh gọn và an toàn.

– Kĩ thuật cắt mí mắt hiện đại nhất: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hiện đại, được nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo và áp dụng. Do đó, khách hàng nên biết được kỹ thuật cắt mí mắt để có thể tự tin khi đi làm đẹp và cắt mắt 2 mí. Mặc khác, việc chọn lựa cách tạo mắt 2 mí mới nhất, tiên tiến nhất sẽ khắc phục được những hạn chế mà phương pháp cũ đem lại đồng thời hạn chế tối đa việc xâm lấn đến cơ quan khác, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

cat-mat-2-mi-bao-lau-thi-het-seo-1

– Quy trình cắt mắt 2 mí chuẩn: Quy trình cắt mắt như thế nào cũng rất cần thiết bởi nếu quá trình phẫu thuật cắt mắt nếu được thực hiện đúng quy định sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn và đem lại kết quả tốt hơn.

Tại TMV BS Long, phẫu thuật cắt mắt 2 mí luôn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật, ngoài ra, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng và tư vấn cặn kẽ về quy trình cắt mắt như thế nào, cách chăm sóc và vệ sinh chuẩn cũng như có chế độ bảo hành dài lâu cho tất cả khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động, được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cắt mắt 2 mí là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ bác sĩ Long luôn an toàn – uy tín – chất lượng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG