Chiếc má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sự duyên dáng đến cho người sở hữu. Vì muốn có được những ưu điểm trên nên tạo má lúm đồng tiền bằng thẩm mỹ được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, tạo lúm đồng tiền tự nhiên có để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ không?

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-tao-ma-lum-dong-dieu-1

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên có sẹo không?

>>>Xem thêm:Ý nghĩa khi tạo má lúm đồng tiền bên trái và bên phải

>>>Xem thêm:  Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? 

>>>Xem thêm:  Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên có sẹo không?

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo xấu không?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo lúm đồng tiền tự nhiên thông qua đường rạch nhỏ bên trong niêm mạc má, sau đó tiến hành đính cơ miệng vào bên dưới lớp da má bên ngoài bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi tạo má lúm đồng tiền sẽ tạo một vị trí lõm bên ngoài vùng má trong vòng 1 tháng, theo thời gian, cơ miệng sẽ dính vào vùng da bên ngoài và sẽ hoạt động như cơ chế bình thường của một chiếc má lúm đồng tiền.

Đối với câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tạo lúm đồng tiền tự nhiên được thực hiện hoàn toàn bên trong vòm miệng nên không để lại dấu vết thẩm mỹ nào sau khi làm đẹp.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ có hơn 12 năm kinh nghiệm, PKCK PTTM BS LONG có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

Bên cạnh đó, với quy trình phẫu thuật tạo lúm đồng tiền tự nhiên vô trùng và khép kín hoàn toàn, từ khâu thăm khám, tư vấn, đo vẽ đến thực hiện phẫu thuật đều sẽ được chính những chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật uy tín trực tiếp phẫu thuật nên khách hàng có thể yên tâm về phương pháp thực hiện rất tỉ mỉ. Do đó, tạo má lúm đồng tiền bs Long chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn có được nụ cười duyên dáng tự nhiên.

Để được tư vấn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hoặc cần giải đáp về các phương pháp thẩm mỹ khác như: nâng mũi, căng da, nâng chân mày, độn cằm, cắt mắt 2 mí… vui lòng gọi horline: 0908.493.008 hoặc truy cập fanpage TMV BS LONG để được chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

PKCK PTTM bác sĩ Long

Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0908 493 008       

Website: http://bacsilong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG