Bằng kỹ thuật thực hiện đơn giản, phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ tối đa bọng mỡ mí mắt, lấy lại nét đẹp của tuổi xuân mà không gây đau hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

phau-thuat-lay-bong-mo-mi-mat-tre-hoa-guong-mat

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt trẻ hoá gương mặt

>>> Xem thêm: lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Bọng mỡ mí mắt là gì?

Nếu muốn lấy bọng mỡ mí mắt , bạn cần tìm hiểu về tình trạng bọng mỡ mí mắt là gì? Có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt không gây ra nguy hiểm nhưng làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt. Do đó, bọng mắt nếu không điều trị sớm sẽ ngày một nghiêm trọng gây ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ mắt của bạn, làm bạn già hơn, mệt mỏi và thiếu sức sống. Lấy bọng mỡ mí mắt đựơc xem là một phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa làm trẻ hoá đôi mắt.

>>> Xem thêm: Lấy bọng mỡ mắt hiệu quả ngay tại nhà

Sở dĩ bọng mỡ mí mắt tích tụ nhiều có thể do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt khiến khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và trông mất thẩm mỹ. Có rất nhiều mẹo dân gian, bí quyết đơn giản để chữa bọng mắt nhưng những phương pháp đòi hỏi sự kiên trì, thời gian thực hiện kéo dài và hiệu quả không cao, chính vì thế phương pháp lấy bọng mỡ mí mắt được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt

Lấy bọng mỡ mí mắt bằng những biện pháp tự nhiên như: đắp túi trà, massage, kem trị bọng mỡ… chỉ có tác dụng tạm thời và đối với bọng mắt do tuổi tác thì không có hiệu quả. Do đó, kỹ thuật lấy bọng mỡ mí mắt ra đời giúp lấy bọng mỡ hiệu quả nhanh chóng và không để lại dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu.

phau-thuat-lay-bong-mo-mi-mat-tre-hoa-guong-mat-1

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long từ lâu luôn là lựa chọn của hơn 10.000 khách hàng muốn lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt. TMV BS Long luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giúp loại bỏ lượng da và mỡ thừa ở mí dưới bọng mắt. Khi thực hiện phương pháp lấy bọng mỡ mí mắt, vết khâu sẽ nằm sát chân mí, nên việc lấy bọng mỡ hoàn toàn không để lộ sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.

Ngoài lấy bọng mỡ mí mắt, khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng còn có thể lựa chọn những phương pháp làm đẹp khác như: nhấn mắt hai mí, bấm mí mắt, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt, nâng ngực nội soi, nâng mũi sline…Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hằng mong đợi và an tâm vì chính sách bảo hành trọn đời từ thẩm mỹ viện Bác sĩ Long đem đến cho bạn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG