Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp lung linh luôn là mơ ước mà mọi người yêu cái đẹp hướng đến. Với kỹ thuật đơn giản và an toàn, nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đang trở thành trào lưu thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật nhấn mí đặc biệt này nhé!

nhan-mi-mat-co-tao-mat-2-mi-tu-nhien-khong-1

Nhấn mí mắt có tạo mắt 2 mí tự nhiên không?

>>> Xem thêm: bấm mí mắt có an toàn không

Dịch vụ nhấn mí mắt có gì đặc biệt?

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất trong những năm gần đây, nhấn mí hiện đang được đông đảo bộ phận khách hàng lựa chọn,đặc biệt là những đối tượng dưới 30 tuổi là phù hợp nhất.Vậy nhấn mí mắt là gì và vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng đến như vậy?

Thực chất nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật thông qua kỹ thuật tạo ra chuỗi liên kết giữa sụn mí mắt trên và da mi mắt để tạo nên nếp gấp mí tự nhiên. Phương pháp này thích hợp cho người có mắt một mí, mí lót hoặccó hai mí. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ có thể áp dụng cho những đối tượng có ít da dư và mỡ thừa trên đôi mắt.

>>> Xem thêm: bấm mí mắt có gây nguy hiểm giác mạc không

nhan-mi-mat-co-tao-mat-2-mi-tu-nhien-khong

Dịch vụ nhấn mí mắt có gì đặc biệt?

nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau nhiều và cũng không gây tổn thương đến các cơ quan khác như: vùng giác mạc hay kết mạc, và đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực của người thực hiện.

Bên cạnh đó, nhấn mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20- 30 phút là đã có ngay đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thường sau khi nhấn mí sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong vòng 3-5 ngày, chỉ cần chườm lạnh và chăm sóc đơn giản là đã có thể có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn.

Nhấn mí mắt an toàn tại TMV bác sĩ Long

>>> Xem thêm: Nhấn mắt 2 mí đẹp không sưng bầm

Luôn cải tiến và bắt kịp mọi xu hướng làm đẹp, nhất là nhấn mí, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt,sở hữu đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế cùng đôi tay khéo léo và thuần thục, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ là địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và nhẹ nhàng cho tất cả mọi người.

Bên cạnh nhấn mí, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ khác như: Nâng mũi S line 3D, nâng ngực nội soi, cắt mắt hai mí, căng da mặt bằng chỉ, lấy da dư và bọng mỡ mí mắt, nâng cung mày chảy xệ… và rất nhiều phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả khác.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: https://bacsilong.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG/