Là cách tạo mắt 2 mí được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng trong những năm gần đây, tuy nhiên, bấm mí mắt không và chi phí nhưng bấm mí mắt giá bao nhiêu không phải tất cả mọi người đều biết được. Vậy chi phí thật sự của phương pháp bấm mí mắt có đắt không?

gia-bam-mi-mat-bao-nhieu-tien

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

>>> Xem thêm: bấm mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt có giữ được lâu không?

Bấm mí mắt tuy là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhưng dù đã tìm hiểu nhiều về bấm mí mắt, phần đông khách hàng hiện nay đều phân vân về tính hiệu quả duy trì của phương pháp bấm mí mắt được bao lâu. Thực tế, bấm mí mắt có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính, đó là: kỹ thuật thực hiện, chất liệu sử dụng, tay nghề chuyên môn bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

>>> Xem thêm: bấm mí mắt có nguy hiểm không

Nếu tuân thủ chế độ chăm sóc, chọn đúng bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, đến trung tâm thẩm mỹ uy tín và có chế độ bảo hành dài hạn, chắc chắn sau bấm mí mắt bạn sẽ giữ được nếp mí mắt dài lâu, có thể duy trì từ 3-5 năm, thậm chí là lâu hơn.

Chi phí bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Để biết được chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu hiện nay không phải là dễ, bởi có đến hàng trăm trung tâm thẩm mỹ với rất nhiều bảng giá bấm mí mắt khác nhau. Tuy nhiên, chi phí bấm mí mắt thường dao động từ 7-10 triệu, vì thế bạn cần đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có thể biết được giá chính xác nhất cũng như được chuyên viên hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bấm mí mắt.

>>> Xem thêm: Bấm mắt 2 mí không phẫu thuật ở đâu đẹp

gia-bam-mi-mat-bao-nhieu-tien-1

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, từng thực hiện cho 10.000 ca làm đẹp thành công, trong đó có bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với đội ngũ chuyên gia mắt nổi tiếng sẽ lựa chọn cho bạn kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, chỉ cần inbox fanpage TMV BS Long hoặc gọi qua hotline: 0908.493.008, bạn sẽ gặp ngay chuyên viên hỗ trợ giá nhưng bấm mí mắt giá bao nhiêu cũng như tư vấn miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ khác như: cắt mắt 2 mí, nâng chân mày, nâng mũi sline, nâng ngực nội soi…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long