Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ là dịch vụ trẻ hóa da hiệu quả nhất, xóa mờ nếp nhăn mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng lo ngại căng da mặt không phẫu thuật có ưu điểm gì và an toàn hiệu quả không?

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-uu-diem-gi-dac-biet

Căng da mặt không phẫu thuật có những ưu điểm gì đặc biệt?

>>> Xem thêm: Căng da mặt là gì

>>> Xem thêm: Ưu điểm căng da mặt không phẫu thuật

>>> Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ có sẹo không

Căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, căng da mặt bằng chỉ được tiến hành bằng các luồn những sợi chỉ rất mảnh để đưa vào trong da, tạo khung giá đỡ nhằm kéo căng vùng da chảy xệ lên cao. Với chất liệu đặc biệt, chỉ sinh học được cấy vào bên trong nhằm kích thích tăng sinh sợi collagen và lastin, giúp da săn chắc và căng mịn hơn.

Chất liệu dùng để căng da mặt không phẫu thuật có 2 loại, chỉ sợi collagen và chỉ vàng nano. Đây là 2 loại chỉ thẩm mỹ cao cấp, được chuyên gia khuyến cáo nên dùng và hoàn toàn tương thích với cơ thể con người, có thời gian sử dụng dài lâu.

Căng da mặt không phẫu thuật có ưu điểm gì không?

căng da mặt bằng chỉ không can thiệp quá sâu bên trong tổ chức da nên căng da mặt không phẫu thuật thường không hiệu quả bằng căng da phẫu thuật, thường chỉ có tác dụng từ 3,5-5 năm. Ngoài ra, việc duy trì hiệu quả sau căng da mặt còn tùy thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc của khách hàng và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể bảo hành trong thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, nhìn chung thì mỗi phương pháp căng da mặt đều đem lại những giải pháp riêng biệt, trong đó căng da mặt không phẫu thuật có những ưu điểm đặc biệt như:

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-uu-diem-gi-dac-biet-1

Căng da mặt giúp trẻ hóa da toàn diện, làn da căng mịn và đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trên trán, vùng miệng hay khóe mắt… giúp bạn sở hữu một làn da căng mịn, tươi trẻ và tràn đầy sức sống, trẻ ra từ 3-7 tuổi.

– Một yếu tố nữa của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đó là vì  không phải phẫu thuật nên sẽ không đau đớn, không để lại sẹo. Nhờ phương pháp căng da hiện đại, không gây xâm lấn mà vẫn có thể giúp khách hàng xóa nếp nhăn, kéo căng vùng da nhão xệ và xuống sắc.

– An toàn tuyệt đối: căng da mặt không phẫu thuật nhờ việc sử dụng những sợi chỉ sinh học (chỉ collagen hoặc chỉ vàng nano) siêu mảnh được FDA chứng nhận về độ an toàn về độ thích ứng với cơ thể nên phương pháp này đảm bảo không gây bất kì một tác dụng phụ nào cho da.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về vấn đề căng da mặt không phẫu thuật hoặc tìm hiểu thêm về những phương pháp khác như: cắt mắt 2 mí, căng da mặt, nâng chân mày, nâng mũi sline, nhấn mí mắt… Vui lòng gọ hotine: 0908.493.008 hoặc truy cập fanpage: TMV BS LONG gặp chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG