Trong các phương pháp tạo hình mắt 2 mí, bấm mí mắt nổi tiếng là kỹ thuật thực hiện không cần can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn nên những tổn thương trên da mí mắt là không đáng kể. Vậy quá trình hồi phục trên thực tế tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành vết thương cũng khác nhau.

bam-mi-mat-sau-bao-lau-thi-lanh-han

Bấm mí mắt sau bao lâu thì lành hẳn?

Thẩm mỹ bấm mí mắt bao lâu thì lành?

– Thông thường, bấm mí mắt sau khoảng 5-7 ngày (tuỳ vào cơ địa của mỗi người) đôi mắt sẽ lành hẳn, ổn định và phục hồi hoàn toàn mà không còn cảm giác sưng đau hay phù nề.

– Trong khoảng từ 3-5 ngày đầu, kích thước mí mắt vẫn còn to và có thể chưa đều nhau nên mí mắt nhìn chưa được tự nhiên. Đừng quá lo lắng vì bấm mắt 2 mí dù không cắt rạch nhưng trong quá trình can thiệp để tạo nếp mí mắt mới cũng cần có thời gian để hồi phục.

– Từ ngày thứ 7 trở đi, bạn không còn phải lo lắng bấm mí bao lâu thì lành bởi mí mắt đã dần dần có tạo hình ổn định, mềm mại và nếp mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

>>> Xem thêm: Sau khi bấm mí mắt có bị sưng không ?

Lưu ý chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Mặc dù thời gian bấm mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng từ 30-45p và mất khoảng 7 ngày sẽ lành. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không trang điểm, đeo kính áp tròng sau khi bấm mí mắt khoảng 1 tháng để mí mắt được ổn định hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Bấm mắt 2 mí hàn quốc có duy trì vĩnh viễn ?

– Tránh đụng chạm mạnh vào nếp mí, không dụi mắt để không ảnh hưởng đến vết thương cũng như nếp mí mắt mới

– Hạn chế để mắt điều tiết quá lâu như đọc sách, báo, tiếp xúc với máy tính

– Ra đường nên đeo kiếng mát hoặc che chắn cẩn thận để tránh bụi bẩm báo vào vết thương

– Kiêng ăn những loại thực phẩm gây hại, ảnh hưởng không tốt đến đường nếp mí mới như: rau muống, hải sản, thịt bò, nếp, rượu bia…

bam-mi-mat-sau-bao-lau-thi-lanh-han-1

Lưu ý chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Là một trong những trung tâm bấm mí mắt đẹp tự nhiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cam kết đem đến cho mọi khách hàng một đôi mắt 2 mí hoàn hảo mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Liên hệ hotline: 0908.493.008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ như: bấm mắt 2 mí, cắt mắt 2 mí, nâng mũi sline, nâng ngực nội soi…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long