Bấm mí là phương pháp làm đẹp không chỉ dành cho phái đẹp mà còn phù hợp với phái mạnh. Tuy nhiên, do cấu tạo cơ mắt của nam và có phần khác với nữ giới nên khách hàng thường thắc mắc về kỹ thuật bấm mí cho nam được thực hiện như thế nào?

bam-mi-mat-nam-gioi-va-nu-co-gi-khac-nhau

Bấm mí mắt nam giới và nữ có gì khác nhau?

Bấm mí nữ và nam có gì khác?

Về cơ bản, bấm mí mắt cho nam và nữ không có gì khác nhau. Nếu có chủ yếu là sự khác biệt nằm ở cấu trúc mí mắt của nam giới, thường thì cấu trúc mí mắt nam giới có cung xương trên (vùng dưới lông mày) hay được gọi là hốc mắt sẽ thấp hơn so với nữ giới, nếp mí của nam thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ nên kỹ thuật thực hiện bấm mí cho nam cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề vững, chó chuyên môn cao và mắt thẩm mĩ tốt. Vì thế, quá trị thiết kế bấm mí nam phải có tỉ lệ nếp mí tự nhiên, có độ dài phù hợp với đường nếp mắt mà vẫn giữ được thần thái mạnh mẽ ở nam giới.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt cho nam

bấm mí cho đối tượng nào cũng phải thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt thông qua sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Trước khi thực hiện quy trình bấm mí nam, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và lựa chọn điểm nhấn phù hợp với gương mặt của nam giới, tăng thêm độ nam tính, sau đó tiến hành tạo điểm bấm mí cho nam bằng cách tạo chuỗi liên kết thông qua các điểm nhấn đã định hình từ trước, đính da mi mắt với sụn mi bên trong bằng chỉ chuyên dụng, tạo mí mắt bền vững và rõ ràng.

bam-mi-mat-nam-gioi-va-nu-co-gi-khac-nhau-1

Quy trình thực hiện bấm mí mắt cho nam

Với đôi tay khéo léo, thao tác và kỹ năng nhẹ nhàng các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bấm mí mắt cho nam giới đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn. Đặc biệt, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Vương Khánh Long cùng ekip đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ bấm mí nam. Liên hệ hotline: 0908.493.008 ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long