Bấm mí mắt thường được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi có khuyết điểm về mắt, không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa. Dù khá phổ biến, nhưng yếu tố nào để kết quả bấm mí không để lại sẹo vẫn được nhiều người thắc mắc.

bam-mi-mat-khong-de-lai-seo-phu-thuoc-yeu-to-nao

Bấm mí mắt không để lại sẹo phụ thuộc yếu tố nào ?

>>> Xem thêm: Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt để đẹp kiêng ăn gì

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt không phẫu thuật

Yếu tố cần có cho một kết quả bấm mí mắt

Thực chất kỹ thuật bấm mí mắt khá an toàn và đơn giản vì điểm nhấn mí rất nhỏ, được tạo dọc theo đường mí mắt mới nên sẽ trông rất tự nhiên, mềm mại. Bấm mí nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn thì sẽ không phải lo lắng bấm mí mắt có sẹo sau này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo an toàn, hơn nữa, bấm mí mắt được tiến hành ở vùng mắt, vị trí có nhiều dây thần kinh nên tốt nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật.

Bấm mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn đến làm đẹp. Vì vậy, để đảm bảo có được kết quả tối ưu nhất sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn cần cân nhắc kỹ và lựa chọn ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

bam-mi-mat-khong-de-lai-seo-phu-thuoc-yeu-to-nao-1

Thực hiện bấm mí mắt cho bạn phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt, đường bóc tách chuẩn xác, khéo léo và có đôi mắt thẩm mỹ hoàn hảo.

Quy trình chăm sóc đặc biệt, có chế độ bảo hành dài lâu cũng là yếu tố then chốt quyết định đến sự hoàn thiện kết quả sau bấm mí.

Là địa chỉ bấm mí mắt đẹp có tiếng tại TP.HCM, trung tâm thẩm mỹ PKCK PTTM bác sĩ Long đã hoạt động hơn 15 năm qua, thực hiện thành công cho hơn 15000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước, đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có để lại sẹo không.

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG