So với đôi mắt tròn to long lanh hay mắt 1 mí, người mí lót thường cảm thấy khá mặc cảm vì đôi mắt không rõ mí của mình. Do đó, nhiều khách hàng muốn tìm đến phương pháp bấm mí mắt nhưng lại không biết kỹ thuật này có tạo mắt 2 mí và khắc phục được tình trạng mí lót, mắt to mắt nhỏ hay không.

bam-mi-mat-co-khac-phuc-duoc-mat-mi-lot-khong

Bấm mí mắt có khắc phục mí lót được không?

>>> Xem thêm: Bấm mí mắt không phẫu thuật

Bấm mí mắt có khắc phục mí lót được không?

Để khắc phục tình trạng mắt mí lót, có nhiều cách tạo mắt 2 mí tự nhiên như sử dụng thủ thuật trang điểm, sử dụng miếng dán mi… Tuy nhiên, những cách bấm mí mắt này chỉ đem lại mắt 2 mí trong thời gian tạm thời, đòi hỏi phải thực hiện hàng ngày và không phải ai cũng có khả năng kiên nhẫn, khéo léo để đem lại kết quả đẹp hoàn hảo. Không chỉ vậy, bấm mí bằng dán kích mí lâu dần sẽ khiến mí mắt bị sụp, làm mí mắt bị tổn thương hoặc gặp phải những tác động tiêu cực không mong muốn.

Nhận thấy những phương pháp trên không phù hợp, hiện nay có cách bấm mí mắt bằng kỹ thuật bấm mí hiện đại và an toàn, giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên và bền lâu mà không phải mất nhiều thời gian thẩm mỹ.

bam-mi-mat-co-khac-phuc-duoc-mat-mi-lot-khong-1

Bấm mí mắt có khắc phục mí lót được không?

Thẩm mỹ bấm mí mắt có ưu điểm là không cần phẫu thuật khi bấm mí vì vậy sẽ không có sự tác động của dao kéo cắt da, đau sưng, bóc tách mà phương pháp tạo mắt 2 mí này sử dụng chỉ để tạo nếp mí liên kết giữa mí mắt và sụn mí, được cố định bằng điểm nhấn chính là tạo một nếp mí mới. Hình thức tạo mắt 2 mí này sẽ đem lại kết quả bấm mí lâu dài, vững chắc.

Mặc dù kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật tuy rất đơn giản và nhanh gọn, nhưng để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà vẫn bảo đảm được các tiêu chuẩn và quy định tạo mắt 2 mí của Sở y tế, rất cần phải có kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ. Hơn 20 năm hành nghề, bác sĩ Long cùng ekip phẫu thuật tại TMV BS Long sẽ giúp khách hàng bấm mí, khắc phục được tình trạng mí lót nhanh chóng và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG