Treo chân mày M-Lift là một thủ thuật thẩm mỹ được tiến hành nhằm mục đích cân chỉnh khung chân mày và kéo căng da mặt để trẻ hóa vẻ đẹp cho người dùng. Toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại. Vậy nên người thực hiện ca tiểu phẫu sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định tùy theo chính sách riêng của từng viện thẩm mỹ. Vậy treo chân mày giá bao nhiêu? Ở đâu thực hiện ca tiểu phẫu giá ưu đãi nhất? Bạn sẽ được Bác Sĩ Long bật mí ngay bây giờ.

Các bước treo chân mày M-Lift chuẩn bạn cần biết

Ca treo chân mày được thực hiện theo quy trình chuẩn
Ca treo chân mày được thực hiện theo quy trình chuẩn

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết dịch vụ treo chân mày giá bao nhiêu sẽ được các cơ sở làm đẹp tính toán và niêm yết dựa trên quy trình tiểu phẫu được tiến hành. Nó bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám, chẩn đoán và tư vấn khách hàng dáng chân mày phù hợp với gương mặt.
 • Bước 2: Người thực hiện ca tiểu phẫu được đưa đi khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe.
 • Bước 3: Tiến hành sát trùng, sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng tiểu phẫu.
 • Bước 4: Luồn chỉ y khoa vào da rồi kéo căng khung chân mày và da mặt. Nếu cần thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa và mỡ thừa trên mí mắt trước khi treo chân mày.
 • Bước 5: Kiểm tra kết quả tiểu phẫu lần cuối rồi kết thúc quy trình dịch vụ.
 • Bước 6: Bác sĩ lên đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng sau tiểu phẫu và hẹn lịch tái khám với bệnh nhân của mình.

Xem thêm bài viết: Nâng chân mày ở đâu đẹp

Các yếu tố quyết định chi phí treo chân mày hiện nay

Giá treo chân mày do nhiều yếu tố quyết định
Giá treo chân mày do nhiều yếu tố quyết định

Như chúng ta cũng thấy để có được một ca treo chân mày thành công thì rất cần sự hỗ trợ đắc lực của các nguồn nhân vật lực khác nhau. Vậy nên treo chân mày giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

 • Trình độ của bác sĩ chuyên môn: Bác sĩ có trình độ càng cao và càng nổi tiếng thì càng nhận thù lao cao khi thực hiện ca tiểu phẫu cho khách hàng.
 • Máy móc và công nghệ sử dụng: Nơi ứng dụng các loại máy móc ngoại nhập được tích hợp công nghệ hiện đại sẽ có chi phí tiểu phẫu cao hơn những nơi dùng trang thiết bị cũ kỹ, lạc hậu.
 • Điều kiện về cơ sở vật chất: Thường thì các viện thẩm mỹ có phòng ốc hiện đại, sạch sẽ, khang trang sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi xập xệ, tối tăm và tù túng. 
 • Chính sách dịch vụ: Bạn cần biết rằng mỗi một viện thẩm mỹ sẽ có chính sách dịch vụ khác nhau. Chính vì thế mà chi phí treo chân mày cũng sẽ dao động cao thấp khác biệt.
 • Tình trạng chân mày và mí mắt của người dùng: Chi phí tiểu phẫu ca sa chân mày nhẹ có ít mỡ thừa, da thừa sẽ thấp hơn ca sa chân mày nặng có quá nhiều mỡ và da thừa cần cắt bỏ.

Treo chân mày giá bao nhiêu?

Chi phí treo chân mày dao động từ 10 - 30 triệu đồng/ca
Chi phí treo chân mày dao động từ 10 – 30 triệu đồng/ca

Mặc dù nói chi phí treo chân mày do nhiều yếu tố quyết định nhưng con số này thường không chênh lệch quá lớn tại các viện thẩm mỹ uy tín. Nó thường dao động từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng/ca tùy từng trường hợp. 

Bạn cần liên hệ trực tiếp với viện thẩm mỹ được tin dùng để các bác sĩ tại đây thăm khám kỹ lưỡng. Dựa trên hiện trạng chân mày, mí mắt và yêu cầu riêng của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá cụ thể. Theo đó, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi thực hiện ca tiểu phẫu này.

Xem thêm bài viết: Nâng chân mày có xài vĩnh viễn không?

Địa chỉ áp dụng bảng báo giá treo chân mày ưu đãi

Bác Sĩ Long treo chân mày giá chỉ từ 10 triệu đồng/ca trở lên
Bác Sĩ Long treo chân mày giá chỉ từ 10 triệu đồng/ca trở lên

Bạn đang tìm kiếm nơi treo chân mày chất lượng cao giá ưu đãi? Nhưng bạn vẫn còn quá băn khoăn trước rất nhiều các lựa chọn khác nhau? Vậy thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ treo chân mày chuyên nghiệp tại phòng khám Bác Sĩ Long. Chúng tôi chính là địa chỉ vàng được tin dùng bởi các khách hàng khó tính.

Thành công của viện thẩm mỹ uy tín đến từ đội ngũ tư vấn viên vui vẻ, nhiệt tình và đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đi kèm với đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Vậy nên khi đến với Bác Sĩ Long bạn luôn được treo chân mày trong điều kiện lý tưởng để có được ca phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít đau, ít biến chứng. Đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình phục hồi để đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành khi cần thiết. Tuy nhiên, Bác Sĩ Long vẫn áp dụng bảng giá treo chân mày ưu đãi chỉ từ 10 triệu đồng/ca trở lên để bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho mình.

Kết luận

Trên đây phòng khám Bác Sĩ Long đã thông tin chi tiết chi phí treo chân mày cũng như giải đáp thắc mắc treo chân giá bao nhiêu tiền cho tất cả khách hàng cùng nắm rõ. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp giá vừa túi cho đông đảo người dùng nên bạn đừng ngại ngần liên hệ với Bác Sĩ Long ngay bây giờ.

Các bạn đang xem bài viết: [Hỏi đáp] Treo chân mày giá bao nhiêu? Ở đâu ưu đãi nhất?