Phẫu thuật nâng ngực là một ca tiểu phẫu xâm lấn vòng 1 để độn túi ngực vào bên trong nên người thực hiện phải có sức khỏe tốt. Chính vì lẽ đó mà có nhiều khách hàng không biết 61 tuổi nâng ngực được không và nên nâng ở đâu là tốt nhất khi mà sức khoẻ đã ít nhiều giảm sút. Ngay bây giờ, mời bạn cùng phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long tìm hiểu chuyên sâu nhé.

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực giúp gia tăng kích thước vòng 1
Nâng ngực giúp gia tăng kích thước vòng 1

Để có đáp án chuẩn xác nhất cho câu hỏi 61 tuổi nâng ngực được không thì bạn phải hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này.

Nâng ngực là một phương pháp làm gia tăng kích thước vòng 1 bằng công nghệ hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ độn ngực bằng túi Silicon hoặc mỡ tự thân tùy vào nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Dù nâng ngực bằng vật liệu gì thì các bác sĩ cũng cần phải tác động lên vòng 1 để đưa vật liệu độn vào. Vậy nên có thể nói đây là ca tiểu phẫu có xâm lấn nên sẽ gây tổn thương nhất định cho vùng ngực của người dùng.

Thông thường một ca nâng ngực được diễn ra trong khoảng vài giờ. Sau đó khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu không có gì xảy ra, bạn sẽ được cho về nhà và hẹn lịch tái khám để theo dõi tình trạng phục hồi.

Xem thêm bài viết: Vị trí nâng ngực đẹp

61 tuổi nâng ngực được không?

61 tuổi nâng ngực vẫn được nếu có sức khỏe tốt
61 tuổi nâng ngực vẫn được nếu có sức khỏe tốt

Ngoài yếu tố tài chính ra, thì những ai muốn nâng ngực còn phải có sức khỏe tốt để đảm bảo độ an toàn cao nhất. Do đó, phương pháp làm đẹp này được khuyến khích sử dụng cho những người trẻ và trung niên hơn là những người lớn tuổi có sức khỏe kém. Vậy cuối cùng 61 tuổi nâng ngực được không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mặc dù người lớn tuổi không được khuyến khích nâng ngực, nhưng bạn vẫn có thể làm đẹp nếu đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Không mang các bệnh lý nền nguy hiểm dễ dẫn đến các biến chứng cao sau ca nâng ngực như tiểu đường, tim mạch,…
 • Bạn cần phải thực hiện các cuộc xét nghiệm tổng quát để chắc chắn rằng sức khoẻ vẫn đảm bảo cho ca tiểu phẫu
 • Vào thời điểm nâng ngực, mọi người phải có tâm lý thoải mái chứ không nên quá căng thẳng, sợ hãi

Vậy nên tốt nhất là bạn hãy đến với viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành thăm khám ngay hôm nay. Các bác sĩ trình độ cao của viện sẽ dựa vào kết quả khám sức khỏe tổng quát để đưa ra lời khuyên cho mọi người.

Những điều cần lưu ý khi nâng ngực ở tuổi 61

Người lớn tuổi chỉ nên nâng ngực ở nơi uy tín bằng công nghệ hiện đại
Người lớn tuổi chỉ nên nâng ngực ở nơi uy tín bằng công nghệ hiện đại

Để giảm thiểu rủi ro cho người 61 tuổi nâng ngực, bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ những điều dưới đây:

 • Thứ nhất, bạn hãy đến viện thẩm mỹ có uy tín cao trong ngành để tiến hành thăm khám và thực hiện ca tiểu phẫu. Vì những nơi như thế sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có phòng ốc vô trùng, máy móc và thiết bị hiện đại bậc nhất.
 • Thứ hai, bạn hãy ưu tiên lựa chọn phương pháp nâng ngực ít xâm lấn như nâng ngực nội soi để vết thương nhanh lành. Vì với phương pháp này, vết mổ hậu phẫu thuật sẽ có kích thước chỉ bằng 1/3 bình thường.
 • Thứ ba, nếu sử dụng túi ngực để nâng cấp vòng 1, bạn phải chọn loại có chất lượng cao đến từ thương hiệu uy tín. Trước khi thực hiện ca tiểu phẫu, mọi người nên yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ cho mình kiểm tra túi ngực kỹ lưỡng.
 • Thứ 4, sau khi nâng ngực xong, bạn cần phải ở lại viện theo dõi kỹ lưỡng để  có thể xử lý nhanh các biến chứng nếu có. Sau đó, bạn cần phải quay trở lại phòng khám để tái khám thường xuyên nhằm theo dõi tiến trình phục hồi của mình.
 • Thứ năm, chăm sóc ngực theo đúng khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa. Thường xuyên mặc áo định hình ngực để vòng một nhanh ổn định. 

Bác Sĩ Long nâng ngực đẹp an toàn cho người lớn tuổi

Bác Sĩ Long nâng ngực an toàn cho người lớn tuổi
Bác Sĩ Long nâng ngực an toàn cho người lớn tuổi 

Bạn là người lớn tuổi muốn nâng ngực an toàn? Bạn đã 61 tuổi nhưng vẫn muốn nâng ngực làm đẹp cho riêng mình? Vậy hãy liên hệ với phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Chúng tôi chính là chuyên gia trong ngành khi nâng ngực theo đúng các tiêu chí sau đây:

 • Nâng ngực an toàn, ít đau, ít biến chứng giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng
 • Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại kết hợp với vật liệu cao cấp có khả năng thích ứng tốt với cơ thể
 • Nâng ngực nhanh chóng, ít xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều
 • Áp dụng chi phí nâng ngực vừa túi tiền giúp chị em tiết kiệm nhiều chi phí
 • Hỗ trợ chăm sóc y tế tận tình giúp vết thương sau tiểu phẫu mau lành 
 • Bảo hành ngực hậu phẫu thuật chu đáo để bạn an tâm sử dụng dịch vụ làm đẹp

Xem thêm bài viết trong chuyên mục: Thẩm mỹ ngực

Kết luận

Đến đây có thể kết luận rằng 61 tuổi nâng ngực vẫn được nếu như bạn có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh nền nguy hiểm. Nhưng để đảm bảo độ an toàn cao cho mình, bạn nên liên hệ với phòng khám thẩm mỹ Bác Sĩ Long để được nâng sửa ngực theo quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật thành công tốt đẹp.