Nâng ngực bị chảy xệ có đau không? Làm nơi đâu thì an toàn?

Nếu không may sở hữu một vòng ngực bị chảy xệ, đừng quá lo vì chỉ với phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi hiện nay, bầu ngực ấy sẽ được nâng cấp trở nên tròn đầy và thu hút. 

nang-nguc-co-phu-hop-voi-nguoi-benh-tim

Nâng ngực bị chảy xệ có đau không? Làm nơi đâu thì an toàn?

>>>Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

>>>Xem thêm: Thời gian sử dụng của ngực nhân tạo là bao lâu? 

>>>Xem thêm: Nâng ngực có phù hợp với người bị bệnh tim 

Hiện nay để cải thiện vòng 1, nâng ngực chảy xệ bằng biện pháp nội soi là biện pháp được ưa chuộng nhất. Vì đây là giải pháp phù hợp với tất cả các cấp độ chảy xệ ngực, đặc biệt với những người vốn có cơ địa vùng ngực chảy xệ hay sau quá trình cho con bú.

Nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp có sử dụng dao kéo, dùng túi độn sinh học để đưa vào lồng ngực từ những vị trí hốc nách, quầng vú, chân ngực. Đồng thời nhờ sự kết hợp của thiết bị nội soi có camera nên bác sĩ dễ dàng điều chỉnh vị trí túi ngực cho bầu ngực trở nên cân đối hài hòa mà không gây ra nhiều tổn thương sâu các tế bào bên trong.

Nếu những biện pháp nâng ngực khác gây đau đớn và biến chứng, nâng ngực chảy xệ bằng nội soi thì hoàn toàn ngược lại với nhiều ưu điểm:

-Không gây đau đớn và tổn thương
– Dù phẫu thuật bằng dao kéo nhưng vết sẹo để lại rất kín đáo, nhìn kỹ mới thấy rõ
– Bầu ngực sau khi được nâng ngực nội soi trong rất hài hòa và tự nhiên
– Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 ngày và lành hẳn chỉ từ 30-60 ngày.

Để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, hãy liên hệ PKCK PTTM Bác sĩ Long – một trung tâm thẩm mỹ được cấp phép y tế có hơn 13 năm xây dựng và phát triển, với một đội ngũ ekip nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo để biết rõ chi tiết hơn.

Chỉ cần đến với PKCK PTTM Bác sĩ Long, vấn đề chọn nơi nâng ngực an toàn sẽ dễ dàng hơn bởi bạn được chính Bác sĩ Long tư vấn chi tiết và đưa ra giải pháp phẫu thuật phù hợp nhất để sớm sở hữu được kết quả như mong đợi.

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và uy tín nhé!

PKCK PTTM Bác sĩ Long
518 Lê Hồng Phong, P1, Q.10
Hotline: 0908 493 008

Comments

comments