Bấm mắt 2 mí giúp người thực hiện có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh mà không cần phẫu thuật, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 30 phút thực hiện.

bam-mat-2-mi-khong-phau-thuat-co-de-lai-seo-khong

Bấm mắt 2 mí không phẫu thuật có sẹo không?

>>> Xem thêm: Bấm mí ở đâu đẹp nhất

>>> Xem thêm: Nhấn mí đa điểm là gì

>>> Xem thêm: Bấm mắt 2 mí hàn quốc

Bấm mắt 2 mí có gì đặc biệt?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp bấm mắt 2 mí không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn nhờ đem lại kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện tạo mắt 2 mí.

Trong quá trình bấm mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí bằng việc đo vẽ nếp mí mới, tiến hành gây tê, sau đó sử dụng kỹ thuật nhấn mí hiện đại thông qua những đường rạch nhỏ ở mí mắt (3 đến 5 điểm) nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp tạo nếp mắt 2 mí rõ ràng mỗi khi vận động cơ mắt.

Bấm mắt 2 mí chủ yếu được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi, mắt 1 mí, không có hoặc có rất ít da dư, mỡ thừa trên đôi mắt. Đây là phương pháp bấm mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên, phù hợp với nhu cầu làm đẹp nhưng ngại can thiệp dao kéo.

Bấm mắt 2 mí xong có để lại sẹo không?

Các bác sĩ thẩm mỹ mắt đầu ngành cho biết bấm mắt 2 mí thực chất chỉ tạo những đường rạch vô cùng nhỏ theo đường nếp mí đã định sẵn, được giấu khéo léo dưới lớp da mí mắt theo đường nếp gấp mí mắt mới che khuất, nên sẽ không để lại sẹo sau khi tạo mắt 2 mí. (tuỳ cơ địa từng người).

bam-mi-mat-co-danh-cho-nguoi-can-thi-khong-1

Bấm mắt 2 mí tuy chỉ là kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không để lại sẹo xấu, nhưng không phải lúc nào cũng đảm bảo được tính an toàn hay đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho bạn. Hơn nữa, các phương pháp thẩm mỹ bấm mắt 2 mí không phẫu thuật đều phải tiến hành ở vùng mắt, nơi có nhiều dây thần kinh, vì vậy, tốt nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa và giàu kinh nghiêm để thực hiện phẫu thuật.

Thành lập hơn 10 năm, thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là bấm mắt 2 mí, phòng khám bác sĩ Long chính là địa chỉ tạo mắt 2 mí uy tín và an toàn số 1 tại TP.HCM, cam kết sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp như ý, đem lại kết quả dài lâu.

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG